products

Nông nghiệp Máy nén khí Diesel Tractor100Hp 4WD Khả năng thích ứng cao

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Xuất xứ Trung Quốc
Hàng hiệu: M&D
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: DQ1004
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiated
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 3-20 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 đơn vị / tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Nông nghiệp Máy nén khí nông nghiệp Diesel Máy kéo bánh răng 100Hp 4WD Kiểu: Máy kéo bánh xe
Điều kiện: Mới Bằng bánh xe: 4 bánh
Mô hình: DQ1004 Cơ sở bánh xe: 2195mm
Màu: Yêu cầu của khách hàng Loại ổ: Truyền động bánh răng
Điểm nổi bật:

máy kéo diesel nhỏ

,

máy kéo nông nghiệp nhỏ


Mô tả sản phẩm

Nông nghiệp Máy nén khí Diesel Nông nghiệp Máy kéo bánh răng 100Hp 4WD

Mô tả Sản phẩm

Bộ máy nông nghiệp Diesel Diesel Máy kéo nông nghiệp 100Hp 4WD loạt sản phẩm là máy kéo dẫn động 4 bánh hp trung và nhỏ kết nối trực tiếp với động cơ được sử dụng đặc biệt ở vùng núi và đường lầy lội. Nó có các đặc tính của hiệu quả truyền cao, độ rung thấp, lực kéo cao, khả năng thích ứng cao và dễ dàng khởi động. Khóa vi sai loại hàm có thể cải thiện khả năng vượt qua. Giao diện đầu ra thủy lực có thể thực hiện kết nối trực tiếp với trailer đổ. Máy kéo sê-ri này có thể có nhiều cấu hình khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng: ly hợp một cấp hoặc ly hợp hai giai đoạn, (3 + 1) × 2 sáu ca hoặc (4 + 1) × 2 tám ca trong đó có thể chọn dịch chuyển leo, một hoặc hai vòng quay PTO tiêu chuẩn, rãnh cố định hoặc điều chỉnh, danh mục phía sau cách biệt 0 0 hoặc treo 1, treo cơ khí hoặc lái thủy lực, v.v.

Ưu điểm và đặc tính của sản phẩm máy kéo

1. Dòng sản phẩm này là máy kéo hp giữa và nhỏ (2WD và 4WD).

2. Nó phù hợp với động cơ công suất cao có đặc tính sản lượng điện lớn, khởi động dễ dàng, chỉ số kinh tế tiên tiến, hiệu suất đáng tin cậy, tiếng ồn thấp và môi trường tốt.

3. Các cấu hình khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng: ly hợp đơn hoặc ly hợp hai giai đoạn, (3 + 1) x2 sáu ca hoặc (4 + 1) x2 tám ca trong đó leo.

4. Vẻ ngoài xinh đẹp của máy kéo thông qua hợp lý quốc tế.

5. Hệ thống lái thủy lực được trang bị cho các hoạt động nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống truyền tác động, phạm vi tốc độ lớn và thay đổi hợp lý có thể đáp ứng các nhiệm vụ khác nhau.

6. Nó được trang bị khóa vi sai phanh kín hoàn toàn và bài PTO để có thể kết nối với các dụng cụ trang trại khác nhau một cách dễ dàng và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, các nhiệm vụ cố định và vận chuyển hiệu quả.

Mô hình DQ1004
Loại ổ 4 x 4
Động cơ
Mô hình động cơ LR4M3Z-23
Dung tích bình xăng (L) 150
Tốc độ định mức (r / phút) 2300
Công suất động cơ (kw) 73,5
Tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất (g / kw · h) 42242
truyền tải
Ly hợp Loại khô, hai giai đoạn
Tốc độ PTO (vòng / phút) 540/1000 hoặc 760/1000 (tùy chọn)
Cần số 8F + 4R / 16F + 8R (tùy chọn) / 8F + 8R (tùy chọn)
Hệ thống thủy lực
Van đầu ra thủy lực 2 chiều (tùy chọn)
Liên kết ba điểm
Danh mục liên kết 3 điểm Phía sau, Cagetory II
Sức nâng (tại điểm
của 610mm) KN 610mm
> 16
Thông số kỹ thuật
Kích thước LxWxH mm 3700x2250x2700
Đế bánh xe (mm) 2195
Theo dõi cơ sở (mm) bánh trước 1610
Theo dõi cơ sở (mm) bánh sau 1620-2020 (thường là 1620)
Khoảng hở nhỏ nhất (mm) 379
Lốp trước 11.2-24
Lốp sau 16,9-34 / 18,4-30 (tùy chọn)

KHÔNG. MỤC
1 Phanh hơi
2 Khung an toàn OECD
3 Mái hiên
4 Cabin
5 Cơn gió ấm
6 AC
7 Nâng gấp đôi
số 8 Van đa chiều (bốn cổng)
9 cân trước
10 trọng lượng cân bằng phía sau
11 Lốp thóc
12 Đồng hồ đếm giờ

Các phần sau đây có sẵn để lựa chọn. Nếu bạn cần các bộ phận đặc biệt khác, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​trước với chúng tôi.
Dựa trên phong cách cơ bản ở trên, chúng tôi có thể tạo kiểu tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đóng gói & Vận chuyển

Gói xuất khẩu tiêu chuẩn

3 đơn vị mỗi 1 * 40'Fcl

Thông tin công ty

Công ty M & D cam kết cung cấp không chỉ các sản phẩm có chất lượng và hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh, mà còn cung cấp kịp thời và các dịch vụ sau toàn diện. Tất cả các sản phẩm được mua từ M & D đều được bảo hành một năm hoặc 2000 giờ (xảy ra trước). Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ bộ phận nào bị hỏng do vấn đề chất lượng (ngoại trừ các bộ phận dễ bị hỏng), các bộ phận bị lỗi sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Tập đoàn chủ yếu kinh doanh xe nâng, xử lý vật liệu, thiết bị lưu trữ và vận chuyển, thiết bị nâng, cảng và sản phẩm cầu cảng, vv Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua CE, GS, UL, ISO 9001 và chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế khác. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trường xây dựng, các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, nhà ga, cầu cảng, điện, bưu chính, xây dựng đô thị, làm vườn và các lĩnh vực khác, liên quan đến một số ngành công nghiệp, cạnh tranh thị trường khốc liệt, công ty thiết lập chiến lược thương hiệu toàn cầu và sản xuất chất lượng sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và ổn định hơn cho bạn. Phù hợp với triết lý kinh doanh "tiên phong và dám nghĩ dám làm" và "thực dụng, tận tụy và đổi mới", công ty khẳng định lấy công nghệ cao và mới làm yếu tố hàng đầu, lấy nhu cầu thị trường làm kim chỉ nam, hướng tới cải tiến liên tục khoa học và công nghệ nội dung của sản phẩm và phát triển sản phẩm mới, kế thừa trách nhiệm lịch sử, khám phá tương lai, và phấn đấu và duy trì sự phát triển của ngành công nghiệp quốc gia. Không bao giờ dừng lại! Chiến thắng thế giới với sự trung thực!

Dịch vụ của chúng tôi

Trung thực & trung thực : Đó là phong cách làm việc và cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng lô hàng quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi nghiêm túc và thận trọng cho bất kỳ dự án và nhiệm vụ nào và cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành này.

Hiệu quả: Hiệu quả cao hơn là con đường sinh tồn. Đó là lá bùa chiến thắng của chúng tôi bằng cách tăng cường giao tiếp và nhanh chóng phản hồi để giải quyết những khó khăn và vấn đề của bạn. Chúng tôi phủ nhận tất cả sự chậm trễ và kiếm cớ.

Khách hàng đầu tiên: Chúng tôi cung cấp bồi thường tuyệt vời, lợi ích với môi trường văn phòng lành mạnh và thoải mái. Đối với khách hàng, đó là đội ngũ nhân viên hạnh phúc của chúng tôi, những người sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi tuân thủ khái niệm kinh doanh về Đức tin, Chất lượng, Hiệu quả , Hãy cố gắng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ trung thành sẽ khiến bạn hài lòng

Chi tiết liên lạc
Zeng

Số điện thoại : +8613671818561

WhatsApp : +008613671818561