products

Phụ tùng xe nâng chính xác Cảm biến hiện tại cho 7FB25 Bảo hành 3 tháng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: M&D
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: 7EB25
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn Exporrt
Thời gian giao hàng: 3-20 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300Pi / tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Phụ tùng chính hãng cho cảm biến hiện tại của phụ tùng xe nâng cho 7FB25 (24280-13130-71) Mô hình: 24280-13130-71
Tổng trọng lượng: 1kgs ứng dụng: 7FB25
Port: Shanghai Bảo hành: 3 tháng
Điểm nổi bật:

phụ tùng xe nâng

,

phụ tùng xe nâng


Mô tả sản phẩm

Phụ tùng chính hãng cho cảm biến hiện tại của phụ tùng xe nâng cho 7FB25 (24280-13130-71)

Mô tả Sản phẩm

Lợi ích của chúng ta:

1. Chất lượng ban đầu, Chất lượng tốt, giá cả phải chăng và vận chuyển thuận tiện.
2. Chúng tôi có đủ sản phẩm trong kho để đảm bảo thời gian giao hàng ngắn nhất.

3. Đánh giá dịch vụ sau bán hàng là tốt, mọi vấn đề sẽ được tích cực xử lý, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Tên mục cảm biến hiện tại Ứng dụng cho 7FB25
Moq 1 miếng Sự bảo đảm 1 năm
Số mô hình 24280-13130-71 Hải cảng Thượng Hải

Đóng gói & Vận chuyển

Gói tiêu chuẩn xuất khẩu

Thông tin công ty

Công ty Xe nâng M & D có một đội ngũ chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ xe nâng, và đội ngũ này đã từng phục vụ trong nhiều công ty quốc gia nổi tiếng như Jungheiinrich, Linde, Hurr, và Toyota, vv trong ngành xe nâng

Các sản phẩm chính của Công ty M & D: Xe nâng đốt trong 1-48T, xe nâng điện AC 0,5-12T, xe nâng LPG 2-7T, xe nâng 1-2,5T, máy kéo 2-10T, xe nâng điện 0,5-2T, xe tải điện 1-5T, hẹp -track xe nâng, xe tải chọn, nền tảng nâng khác nhau, các loại xe tải xử lý vật liệu bằng tay, máy xúc lật 0,8-6T, máy xúc, máy ủi Tiller, dép, cần cẩu phía trước, cần cẩu container, máy kéo sàn, máy giặt sàn, và các thiết bị hậu cần liên quan khác .

Dịch vụ và giao hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ bao gồm dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng. dịch vụ. Kỹ sư chuyên nghiệp sẽ phát triển các giải pháp cá nhân theo nhu cầu của bạn.

Gói có thể được tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ bảo vệ sản phẩm rất tốt bằng vỏ gỗ và màng bong bóng.

Chúng tôi thường sử dụng vận tải biển.

Dịch vụ của chúng tôi

Trung thực & trung thực : Đó là phong cách làm việc và cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng lô hàng quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi nghiêm túc và thận trọng cho bất kỳ dự án và nhiệm vụ nào và cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành này.

Hiệu quả: Hiệu quả cao hơn là con đường sinh tồn. Đó là lá bùa chiến thắng của chúng tôi bằng cách tăng cường giao tiếp và nhanh chóng đáp ứng để giải quyết những khó khăn và vấn đề của bạn. Chúng tôi phủ nhận tất cả sự chậm trễ và kiếm cớ.

Khách hàng đầu tiên: Chúng tôi cung cấp bồi thường tuyệt vời, lợi ích với môi trường văn phòng lành mạnh và thoải mái. Đối với khách hàng, đó là đội ngũ nhân viên hạnh phúc của chúng tôi, những người sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi tuân thủ khái niệm kinh doanh về Đức tin, Chất lượng, Hiệu quả , Hãy cố gắng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ trung thành sẽ làm bạn hài lòng.

Câu hỏi thường gặp

30% trước T / T trước, 70% trước khi giao hàng.

L / C trả ngay

Nếu có một số thông tin. chúng tôi đã không hiển thị nó, vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi hoặc nếu bạn muốn để lại một tin nhắn, đó sẽ là một vinh dự lớn cho chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Zeng

Số điện thoại : +8613671818561

WhatsApp : +008613671818561