products

Nền tảng làm việc trên không tối đa 125kgs với độ tin cậy cao 360kgs

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: M&D
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: L12-100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiabled
chi tiết đóng gói: Túi màu nude hoặc bong bóng
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Bàn nâng thang máy bằng hợp kim nhôm chất lượng cao 12m Mô hình: L12-100
Vật chất: hợp kim cựu sinh viên Bảng kích thước: 600 * 550mm
Kích thước tổng thể: 1420 * 850 * 2100mm Tải trọng tối đa: 125kg
Điện áp:: AC220 / 50 DC24 / 08KW Trọng lượng: 360kg
Điểm nổi bật:

thang máy cắt kéo di động

,

nền tảng làm việc trên không


Mô tả sản phẩm

Bàn nâng thang máy bằng hợp kim nhôm chất lượng cao 12m

Mô tả Sản phẩm

Bàn nâng thang máy bằng hợp kim nhôm chất lượng cao 12m sử dụng cột hợp kim nhôm có độ bền cao, làm cho trọng lượng của máy nhẹ hơn. Các sản phẩm áp dụng cho bề mặt đất của người dùng không thể mua được các sản phẩm nặng. Thiết kế nhôm cường độ cao, sử dụng loại tay áo ổn định và có thể dễ dàng vận chuyển.

Nút dừng khẩn cấp có tầm quan trọng rất lớn để đảm bảo rằng thiết bị có thể được hạ xuống an toàn khi mất điện đột ngột, trong khi đó để đảm bảo người dùng có thể trở lại mặt đất an toàn và ổn định khi mất điện

  • Thiết kế chân cân bằng độc đáo cho phép thiết bị an toàn và tin cậy hơn trong môi trường của người dùng
  • Hoạt động của bộ điều khiển kép đảm bảo hoạt động an toàn mà bạn có thể vận hành thang máy lên xuống trên nền tảng hoặc cơ sở ..

Mô hình Chiều cao nền tảng tối đa (MM) Chiều cao làm việc tối đa (MM) Kích thước (MM) Công suất nâng (KG)
L12-100 12000 12700 1420 * 850 * 2100mm 360

Đóng gói & Vận chuyển

Gói xuất khẩu với pallet.

Mã số HS: 8428109000

Dịch vụ của chúng tôi

Trung thực & trung thực: Đó là phong cách làm việc và cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng lô hàng quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi nghiêm túc và thận trọng cho bất kỳ dự án và nhiệm vụ nào và cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành này.

Hiệu quả: Hiệu quả cao hơn là con đường sinh tồn. Đó là lá bùa chiến thắng của chúng tôi bằng cách tăng cường giao tiếp và nhanh chóng phản hồi để giải quyết những khó khăn và vấn đề của bạn. Chúng tôi phủ nhận tất cả sự chậm trễ và làm cho lý do.

Khách hàng đầu tiên: Chúng tôi cung cấp bồi thường tuyệt vời, lợi ích với môi trường văn phòng lành mạnh và thoải mái. Đối với khách hàng, đó là đội ngũ nhân viên hạnh phúc của chúng tôi, những người sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi tuân thủ khái niệm kinh doanh về Đức tin, Chất lượng, Hiệu quả, Hãy cố gắng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ trung thành sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin công ty

Shanghai M.Touch Road Mechanical Equipment Co, Ltd, được thành lập vào tháng 3 năm 2012, trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Nanhui, Pudong, Thượng Hải Trung Quốc, là một công ty chuyên nghiệp bằng cách cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ cho bộ xe nâng và phụ kiện, điện tử thiết bị di chuyển, thiết bị lưu trữ và các dự án kỹ thuật và đường ống và phụ kiện. Chúng tôi cũng cung cấp chất lượng cao và chỉ trong các dịch vụ đáp ứng trong cho thuê và sửa chữa và bảo trì thị trường trong nước.

Dịch vụ và giao hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ bao gồm dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng. dịch vụ. Kỹ sư chuyên nghiệp sẽ phát triển các giải pháp cá nhân theo nhu cầu của bạn.

Gói có thể được tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ bảo vệ sản phẩm rất tốt bằng vỏ gỗ và màng bong bóng.

Chúng tôi thường sử dụng vận tải biển.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi có thể thanh toán đơn hàng của tôi?

Bạn có thể thanh toán bằng L / C, T / T, D / A, D / P và thẻ tín dụng.

Bạn có thể làm gì nếu máy gặp sự cố?

Chi tiết liên lạc
Zeng

Số điện thoại : +8613671818561

WhatsApp : +008613671818561