Gửi tin nhắn
products

Nền tảng nâng trên không bằng hợp kim nhôm L6-100 với tải trọng 125kgs

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: M&D
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: L6-100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiabled
chi tiết đóng gói: Túi màu nude hoặc bong bóng
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Nền tảng nâng trên không bằng hợp kim nhôm L6-100 với tải trọng 125kgs Mô hình: L6-100
Vật chất: hợp kim cựu sinh viên Bảng kích thước: 600 * 550 mm
Kích thước tổng thể: 1380 * 850 * 1980mm Tải trọng tối đa: 125kg
Điện áp:: AC220 / 50 DC24 / 08KW Trọng lượng: 327kg
Điểm nổi bật:

mobile scissor lift

,

aerial work platform


Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm

Nền tảng nâng trên không bằng hợp kim nhôm L6-100 với tải trọng 125kgs   sử dụng cột hợp kim nhôm có độ bền cao, làm cho trọng lượng của máy nhẹ hơn. Các sản phẩm áp dụng cho bề mặt đất của người dùng không thể mua được các sản phẩm nặng. Thiết kế nhôm cường độ cao, sử dụng ổn định loại tay áo và có thể dễ dàng vận chuyển.

  • Thiết kế chân cân bằng độc đáo cho phép thiết bị an toàn và tin cậy hơn trong môi trường của người dùng.
  • Hoạt động của bộ điều khiển kép đảm bảo hoạt động an toàn mà bạn có thể vận hành nâng lên xuống trên nền tảng hoặc cơ sở.
  • Nút dừng khẩn cấp có tầm quan trọng lớn để đảm bảo rằng thiết bị có thể được hạ xuống an toàn khi mất điện đột ngột, trong khi đó để đảm bảo người dùng có thể trở lại mặt đất an toàn và ổn định khi mất điện.

Mo del Chiều cao nền tảng tối đa (MM) Chiều cao làm việc tối đa (MM) Kích thước (MM) Công suất nâng (KG)
L6-100 6000 7700 1320 * 800 * 1980 260

Đóng gói & Vận chuyển

Gói xuất khẩu với pallet.

Mã số HS: 8428109000

Dịch vụ của chúng tôi

Trung thực & trung thực : Đó là phong cách làm việc và cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng lô hàng quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi nghiêm túc và thận trọng cho bất kỳ dự án và nhiệm vụ nào và cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành này.

Hiệu quả: Hiệu quả cao hơn là con đường sinh tồn. Đó là lá bùa chiến thắng của chúng tôi bằng cách tăng cường giao tiếp và nhanh chóng đáp ứng để giải quyết những khó khăn và vấn đề của bạn. Chúng tôi phủ nhận tất cả sự chậm trễ và làm cho lý do.

Khách hàng đầu tiên: Chúng tôi cung cấp bồi thường tuyệt vời, lợi ích với môi trường văn phòng lành mạnh và thoải mái. Đối với khách hàng, đó là đội ngũ nhân viên hạnh phúc của chúng tôi, những người sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi tuân thủ khái niệm kinh doanh về Đức tin, Chất lượng, Hiệu quả , Hãy cố gắng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ trung thành sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin công ty

Shanghai M.Touch Road Mechanical Equipment Co, Ltd , được thành lập vào tháng 3 năm 2012, trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Nanhui, Pudong, Thượng Hải Trung Quốc, là một công ty chuyên nghiệp bằng cách cung cấp các loại sản phẩm và dịch vụ cho bộ xe nâng và phụ kiện, điện tử thiết bị di chuyển, thiết bị lưu trữ và các dự án kỹ thuật và đường ống và phụ kiện. Chúng tôi cũng cung cấp chất lượng cao và chỉ trong các dịch vụ đáp ứng trong cho thuê và sửa chữa và bảo trì thị trường trong nước.

Sau 7 năm làm việc chăm chỉ, Công ty tiếp tục phát triển, phù hợp với nhu cầu thị trường, mở rộng phạm vi kinh doanh và tạo nền tảng tốt cho sự phát triển trong tương lai. Năm 2018, một doanh nghiệp sản xuất máy móc và thiết bị kỹ thuật mới dẫn đầu ngành được thành lập: Xe nâng Manly (Thượng Hải) Công ty TNHH

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Tại sao chọn chúng tôi?

Trả lời: M & D cam kết cung cấp không chỉ các sản phẩm có chất lượng và hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh, mà còn cung cấp kịp thời và các dịch vụ sau bán hàng toàn diện 7/24.

2. Q: Phạm vi sản phẩm của nhà máy của chúng tôi là gì?

Trả lời: M & D là một doanh nghiệp sản xuất máy móc quy mô lớn, chủ yếu chuyên cung cấp máy xúc lật, xe nâng, thiết bị kho bãi, thiết bị cảng và các phụ kiện liên quan. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm không chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

Q: Những chứng chỉ nào chúng ta có?

Trả lời: Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng với Hệ thống chất lượng ISO 9001 và đã đạt được chứng chỉ CE . Sự chấp thuận của EPA sẽ có sẵn nếu cần.

Q: Làm thế nào về thời gian giao hàng của chúng tôi?

A: Thông thường sẽ mất 15 đến 30 ngày sau khi nhận được tiền gửi của bạn. Về sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi luôn có trong kho và có thể giao hàng ngay. Nhưng các sản phẩm tùy chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn, tùy thuộc vào yêu cầu đặt hàng của bạn.

Q: Chúng ta có thể cung cấp dịch vụ OEM?

Trả lời: M & D có thể cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, cả OEM ODM đều được chấp nhận.

Q: Điều khoản thanh toán nào chúng tôi có thể chấp nhận?

Trả lời: Thông thường cần đặt cọc trước 30%, số dư 70% sẽ được giải quyết trước khi giao hàng. Và 100% L / C không thể hủy ngang trong tầm nhìn với các điều khoản mà chúng tôi đồng ý cũng có thể được chấp nhận.

Chi tiết liên lạc
Jason

Số điện thoại : +8613020245322

WhatsApp : +8613671818561