Gửi tin nhắn
products

Máy xúc lật hiệu suất cao Skid Steer Front End Loader Máy bơm thủy lực 100Hp JC100

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: M&D
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: JC100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Đóng gói tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 15-20days
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 đơn vị mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Skid Steer Loader Bộ tải trước cuối 100Hp Bơm thủy lực JC100 Kiểu: Máy xúc lật
Trọng lượng máy: 4280Kg Tipping tải: 3000kg
Lưu lượng bơm thủy lực: 100 / 150L / phút Dung tích thùng: 0,6-0,7m3
Công suất nhiên liệu / hyd.oil: 65L Sức mạnh (W): 100Hp
Điểm nổi bật:

xe nâng phụ xe tải

,

phụ xe nâng


Mô tả sản phẩm

Máy xúc lật hiệu suất cao Skid Steer Front End Loader Máy bơm thủy lực 100Hp JC100
Mô tả Sản phẩm
Skid Steer Loader Máy xúc lật phía trước Máy bơm thủy lực 100Hp JC100 là một trong những máy móc xây dựng nhỏ phổ biến nhất trên thế giới. Với sức mạnh mạnh mẽ và các tệp đính kèm phong phú, máy xúc lật có thể thích ứng tốt hơn với các hoạt động trong không gian và là một công cụ lý tưởng để xây dựng đường bộ, bảo trì đô thị, xử lý cảng, bảo trì vườn và sản xuất đồng cỏ, với chi phí vận hành thấp và lợi ích kinh tế vượt trội.
Những đặc điểm chính
Đóng cabin với hệ thống điều khiển cần điều khiển
Điều khiển gia tốc kép
Hệ thống tự động cân bằng
Đa chức năng với một loạt các tệp đính kèm
Phanh thủy lực
Cấu trúc nhỏ gọn, chuyển động cơ động phù hợp với hoạt động không gian hẹp

Thông số kỹ thuật

Xếp hạng năng lực hoạt động 1500
Tải tới hạn (Kg) 3000
Dung tích gàu (m3) 0,6-0,7
Lực nâng (Kg) 2200
Lưu lượng bơm thủy lực (L / phút) 100/150
Công suất động cơ (HP) 100
Trọng lượng (Kg) 4280
Max.Travel Tốc độ km / h 8/16
Khả năng của lớp (º) 20
Dung tích nhiên liệu / hyd.oil (L) 65
Chiều cao đến đỉnh ROPS 2110mm

Thông tin công ty

Công ty TNHH Thiết bị cơ khí Thượng Hải M.Touch chủ yếu kinh doanh xe nâng, xử lý vật liệu, thiết bị lưu trữ và vận chuyển, thiết bị nâng, cảng và sản phẩm cầu cảng, vv Các sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua CE, GS, UL, ISO 9001 và chất lượng quốc tế khác chứng nhận hệ thống. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trường xây dựng, các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, nhà ga, cầu cảng, điện, bưu chính, xây dựng đô thị, làm vườn và các lĩnh vực khác, liên quan đến một số ngành công nghiệp. Sản phẩm chính của chúng tôi: Xe nâng đốt trong 1-48T, xe nâng điện 0,5-12T, xe nâng LPG 2-7T, xe nâng 1-2,5T, máy kéo 2-10T, xe nâng điện 0,5-2T , Xe tải điện 1-5T, xe nâng đường hẹp, xe tải nhỏ, bệ nâng khác nhau, các loại xe tải xử lý vật liệu bằng tay, máy xúc lật 0,8-6T, máy xúc, máy ủi, máy xới, cần cẩu phía trước, cần cẩu, máy kéo, máy bay máy giặt, và các thiết bị hậu cần liên quan khác.

Dịch vụ của chúng tôi

Trung thực & trung thực : Đó là phong cách làm việc và cơ sở của chúng tôi giúp chúng tôi xây dựng lô hàng quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng, nhân viên và đối tác của chúng tôi.

Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi nghiêm túc và thận trọng cho bất kỳ dự án và nhiệm vụ nào và cố gắng hết sức để trở nên hoàn hảo trong lĩnh vực hàng đầu trong ngành này.

Hiệu quả: Hiệu quả cao hơn là con đường sinh tồn. Đó là lá bùa chiến thắng của chúng tôi bằng cách tăng cường giao tiếp và nhanh chóng đáp ứng để giải quyết những khó khăn và vấn đề của bạn. Chúng tôi phủ nhận tất cả sự chậm trễ và làm cho lý do.

Khách hàng đầu tiên: Chúng tôi cung cấp bồi thường tuyệt vời, lợi ích với môi trường văn phòng lành mạnh và thoải mái. Đối với khách hàng, đó là đội ngũ nhân viên hạnh phúc của chúng tôi, những người sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Chúng tôi tuân thủ khái niệm kinh doanh về Đức tin, Chất lượng, Hiệu quả , Hãy cố gắng trở nên chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ trung thành sẽ làm bạn hài lòng.

Đóng gói & Vận chuyển

Gói xuất khẩu tiêu chuẩn

Thời gian giao hàng

3-20 ngày sau khi xác nhận đơn hàng, ngày giao hàng chi tiết nên được quyết định theo mùa sản xuất và số lượng đặt hàng.

Chi tiết liên lạc
Jason

Số điện thoại : +8613020245322

WhatsApp : +8613671818561